Fifa 20: các chỉ số cầu thủ và 20 cầu thủ trẻ tốt nhất để ký hợp đồng

Chỉ số của các cầu thủ ngôi sao quan trọng nhất trong FIFA 20 đã được công bố chỉ trước vài tuần trước khi game bóng đá này chính thức ra mắt. Sau đây là danh sách các cầu thủ dưới 21 tuổi rất tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua. Những cầu thủ này, tương lai gần sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu. Vấn đề đặt ra là bạn có đủ tiền để mua không thôi.

Kylian Mbappe (Paris Saint-Germain) – 20 tuổi

Không phải nói về độ nổi của Mbappe, ở tuổi còn rất trẻ nhưng đã là ngôi sao và chỉ số rất cao (89). Với khả năng kỹ thuật và tốc độ, Mbappe sẽ là quân bài chiến lược cho bất kỳ đội nào. Vấn đề duy nhất như đã nói rất khó mua và tốn rất nhiều tiền nếu muốn có cầu thủ này.

Gianluigi Donnarumma (AC Milan) – 20 tuổi

Chơi ở vị trí thủ môn của AC từ năm 16 tuổi. Chỉ số phản xạ là 90. Ngôi sao thủ môn trẻ của Serie A.

Matthijs de Ligt (Piemonte Calcio) – 20 tuổi

Đây là tên không bản quyền của Juventus. Do FIFA chưa ký hợp đồng với Juventus nên phải dùng tên này. Là trung vệ trẻ triển vọng của Hà Lan giành nhiều danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc. Ngoài đời, anh ta còn chơi chung kết C1 với AJAX.

Jadon Sancho (Borussia Dortmund) – 19 tuổi

Cầu thủ trẻ người Anh triển vọng với khả năng kỹ thuật lắt léo, cầu thủ tấn công cánh bắt đầu thi đấu cho Dortmund từ 2017 và trở thành ngôi sao của đội bóng này. Mùa 2018-2019 anh này còn nằm trong đội hình tiêu biểu của Bundesliga.

Kai Havertz (Bayer Leverkusen) – 20 tuổi

Bắt đầu chơi cho Leverkusen từ 2016, tiền vệ này trở thành cầu thủ trẻ nhất ra mắt ở CLB tại Bundesliga và cầu thủ ghi bàn trử nhất 1 năm sau đó.

Nắm 2018, anh này trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt 50 trận tại Bundesliga.

Trent Alexander-Arnold (Liverpool) – 20 tuổi

Arnold trở thành hậu vệ cánh phải được tin tưởng và có bước tiến thần kỳ trong năm 2018, năm Liverpool vô địch C1. Có tốc độ và khả năng tạt bóng cực tốt. Arnold sẽ là hậu vệ cánh số 1 thế giới trong tương lai.

Joao Felix (Atlético Madrid) – 19 tuổi

Tiền đạo được Atletico mua thay cho Grizemann từ mùa 2019 trở thành ngôi sao ở câu lạc bộ này. Để có được Flex, Atletico phải bỏ ra 113 triệu bảng. Như vậy giá của anh ta chắc chắn không thể rẻ được.

Vinicius Junior (Real Madrid) – 19 tuổi

Cũng chơi ở vị trí tấn công còn có tiền đạo của CLB Real Madrid. Cầu thủ này giành nhiều danh hiệu ở cấp CLB trẻ của Brazil. Được Real mua về với giá 40 triệu bảng.

Christian Pulisic (Chelsea) – 20 tuổi

Cầu thủ người Mỹ được Chealsea mua lại từ Dortmund và là một tiền đạo tốt. Chelsea phải trả 59 triệu bảng cho anh này. Một cái giá không hề rẻ.

Alban Lafont (Nantes) – 20 tuổi

Là thủ môn của CLB Nantes, Lafont đang được Fiorentina cho Nantes mượn. Anh này là thủ môn trẻ nhất ra mắt tại Ligue 1 vào năm 2015.