Top 5 cầu thủ có chỉ số cao nhất trong FIFA 19

FIFA 19 vẫn là cuộc cạnh tranh không hồi kết giữa Ronaldo và Messi. Và trong bản này, 2 cầu thủ này có chỉ số ngang nhau. Sau đây là danh sách các cầu thủ có chỉ số cao nhất trong FIFA 19.

1. CRISTIANO RONALDO

JUVENTUS chỉ số 94

Gương mặt đại diện của FIFA 19 có chỉ số cao ngất ngưởng. Tuy nhiên điều này phản ánh đúng những gì Ronaldo đã thể hiện và xứng đáng được nhận. Trong bản này, một số chỉ số nổi bật là 90 Pace, 90 Dribbling, 93 Shooting không khác gì nã đại bác cả.

2. LIONEL MESSI

FC BARCELONA

Vị trí tiếp theo thuộc về Leo, tiền đạo người Argentina, rõ ràng là một huyền thoại sống. Các chỉ số của Messi cũng cao ngất ngưởng, trong đó là 88 Passing, 91 Shooting. Tuy có hơi đuối hơn so với Ronaldo một chút, nhưng cũng một 9 một 10.

3. NEYMAR JR

PARIS SAINT-GERMAIN

Tiền đạo người Brazil với chỉ số xếp thứ 3 tuy vậy cũng rất ấn tượng và có ưu điểm riêng không thể phủ nhận: 92 Pace , 95 Dribbling và anh đang là một trong những ngôi sao lớn nhất của làng bóng đá thế giới. Tuy chưa thành huyền thoại như Ronaldo và Messi nhưng cũng khó có ai có thể xếp thứ 3 nếu không phải là Neymar.

4. LUKA MODRIĆ

REAL MADRID

Luka, quả bóng vàng thế giới, rõ ràng không thể bỏ qua. Tiền vệ tổ chức tấn công người Croatia, có thể làm mọi thứ ở tuyến giữa với chỉ số 90 Passing, 91 Dribbling. Thành tích ấn tượng của Modric giúp anh giữ vị trí cao và luôn được HLV lựa chọn đá chính.

KEVIN DE BRUYNE

MANCHESTER CITY

Kevin là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và đang ở thời kỳ đỉnh cao phong độ. Những gì De Bruyne thể hiện trong màu áo Manchester City là không thể chối cãi và quá thuyết phục. Bất kỳ HLV nào cũng sẽ cần anh trong đội hình. Chỉ số 92 Passing, 87 Dribbling, 86 Shooting đem lại cho anh nhiều lựa chọn vị trí và chơi xuất sắc mà không cầu thủ nào trên thế giới hiện nay có thể có được. Chỉ tiếc là Chelsea dù đến trước nhưng quá bạc bẽo. Nếu không họ đã có vị trí khác khi có sự cống hiện của anh.