Những cầu thủ giá rẻ tốt nhất nên mua trong FUT (FIFA Ultimate Team)

Khi chơi FIFA chế độ Ultimate, bạn rất cần mua được các cầu thủ tốt với giá không cao. Giá cả ở đây trở nên cực kỳ quan trọng bởi vì đơn giản bạn không có tiền nhiều.

Đó là lý do tại sao việc mua được cầu thủ tốt giá rẻ lại trở nên cực kỳ quan trọng như vậy.

Ngoài ra có 1 lý do khác nữa là không phải cầu thủ ở Card Pack nào đưa cho bạn cũng phù hợp. Và việc tham gia thị trường chuyển nhượng là việc rất nên làm.

Sau đây là danh sách các cầu thủ này.

Petr Cech

Vị trí: GK

Giá coin: 7-7.5K

Chỉ số: 86

Petr sẽ giúp bạn có 1 thủ môn tốt với giá phải chăng và là một lựa chọn không tồi chút nào dù đã không còn ở đỉnh cao phong độ.

Ashley Williams

Vị trí: CB

Giá coin: 1.1K

Chỉ số: 82

Giá rẻ và trung vệ chất. Tuy một số chỉ số có thể không được như ý, tuy nhiên điều này cũng có thể khắc phục và chấp nhận được với giá cả như thế.

Quaresma

Vị trí: RM

Giá coin: 1.2K

Chỉ số: 83

Các bạn nên thử cầm Quaresma một lần xem nếu hợp nên sử dụng làm cầu thủ đá cánh. Cái này tùy cách đá của mỗi người. Mình thì không hợp lắm nhưng có thể ai đó sẽ hợp và cầm được sẽ rất tốt vì chỉ số tốt, giá rẻ.

Mariano

Vị trí: ST

Giá coin: 24.5K

Chỉ số: 90

Giá hơi chát nhưng bù lại bạn đã có một tiền đạo khá toàn diện. So với các tiền đạo khác, với chỉ số này, thì giá trên là khá hời. Mariano nếu được sử dụng tốt, có thể đem lại sức tấn công khá tốt cho đội bóng và bạn không nên bỏ qua lựa chọn này. Giá này nên coi là giá ở mức trung bình.

Manolas

Vị trí: CB

Chỉ số: 84

Giá coin: 3.3K

Trung vệ mua về cho đá cặp với Williams ở trên là có hàng trung vệ ngon rồi. Giá thì khá ổn khoảng 3.3K hoặc thấp hơn.

Coutinho

Vị trí: LW

Chỉ số: 87

Giá coin: 13.5K

Khá bất ngờ khi thấy Coutinho trong danh sách tuy nhiên mua về chơi cánh hoặc chơi tiền vệ công cho mức giá chưa tới 15k mà có chỉ số 87 cho tấn công cực tốt vẫn là món hời.

Các cầu thủ trên chỉ là một số ví dụ tiêu biểu, lục tìm trong FIFA, bạn có thể tìm thấy các cầu thủ có giá hời khác không nên bỏ qua để build một đội hình chất lượng.